Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng
Kinh nghiệm lựa chọn xưởng hộp carton chất lượng

Xưởng hộp carton giá rẻ chất lượng thì nên lựa chọn ra sao? Có những kinh nghiệm gì được chia sẻ khi lựa chọn dịch vụ này? Là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sản xuất và in ấn hộp carton hiện nay. Để giải đáp những khúc mắc này, chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị và các bạn một số điều cụ thể như sau.

Tại sao nên in ấn và sản xuất ở xưởng hộp carton

Hệ thống nhà xưởng hộp carton

Việc sản xuất và in ấn hộp carton mang nhiều lợi ích thiết thực mà khách hàng luôn cần đến cụ thể như sau:

 • Giúp việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển trở nên dễ dàng, bảo vệ hàng hóa khỏi những tác động ngoại lực bên ngoài.

 • Các mẫu hộp carton được sản xuất cho các thương hiệu còn giúp quảng bá thương hiệu, nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng hiện nay

 • Hộp carton so với nilon giúp bảo vệ môi trường, dễ dàng trong việc tái chế và tái sử dụng hiện nay. Do đó mà dòng sản phẩm này luôn được yêu thích bởi nhiều nhà tiêu dùng.

Các tiêu chí lựa chọn xưởng hộp carton uy tín

Nhằm mang đến những lợi ích cao khi bảo vệ hàng hóa và sản phẩm trên đường vận chuyển và xây dựng thương hiệu. Bởi hiện nay nhu cầu sử dụng hộp carton, thùng carton là rất lớn. Do đó mà chúng ta cần có những tiêu chí để lựa chọn trước khi quyết định in ấn và sản xuất hộp carton như sau.

Xưởng hộp carton phải có nguyên liệu đầu vào đúng tiêu chuẩn

Lựa chọn nguyên liệu đầu vào của xưởng hộp carton chất lượng
 • Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên mà bạn cần lưu ý. Nếu xưởng hộp carton uy tín thì nguyên liệu sẽ chất lượng, Vì nguyên liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đến chất lượng của thùng carton. Doanh nghiệp nên kiểm tra và cân nhắc khi các xưởng carton có mức giá quá rẻ trên thị trường hiện nay. Bởi một số đơn vị có mức giá rẻ sẽ sẵn sàng nhập nguyên liệu đầu vào không chất lượng.

Xưởng hộp carton đã thành lập nhiều năm, có phản hồi tốt từ khách hàng

 • Đây cũng là một trong những tiêu chí giúp chúng ta lựa chọn được đơn vị sản xuất hộp carton chất lượng. Với những đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn bao bì. Hơn nữa đơn vị đó cần phải có sự phản hồi tốt từ khách hàng, nhằm giúp chúng ta đánh giá sản phẩm chất lượng. Đánh giá từ khách hàng sẽ là một trong những yếu tố khách quan giúp chúng ta quyết định lựa chọn dễ dàng hơn

Xưởng thùng carton có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến

 • Tiêu chí tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là hệ thống máy móc và công nghệ sử dụng của hệ thống xưởng sản xuất hộp carton. Đơn vị đó phải được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đi kèm các công nghệ tiến tiến. Nhờ vậy mà chúng ta có thể nâng cao năng suất lao động cũng như hiệu quả sản xuất. Kỹ thuật tiên tiến sẽ cho ra nhiều mẫu hộp carton chất lượng và đảm bảo cho các doanh nghiệp.

Mức giá ở các xưởng hộp carton ra sao?

Mẫu hộp carton với nhiều kích cỡ

Hiện nay các xưởng sản xuất hộp carton có mức giá trên thị trường như thế nào? Đây là một trong những băn khoăn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Giá xưởng hộp carton còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

 • Số lượng sản xuất và in ấn hộp carton

 • Kích thước hộp carton

 • Đơn vị sản xuất hộp carton

 • Công nghệ sản xuất các mẫu hộp carton hiện nay

Đây sẽ là những yếu tố cấu thành về giá của hộp carton tại xưởng trên thị trường hiện nay. Để biết chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và đặt hàng trong thời gian sớm nhất

Xưởng hộp carton in ấn uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty bao bì Đông Vũ là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng được nhiều bạn hàng tin cậy hiện nay. Tự hào là đơn vị lâu năm có kinh nghiệm, với hệ thống máy móc hiện đại. Mang đến những sản phẩm bao bì, thùng giấy, hộp carton chất lượng cho người tiêu dùng.

 • Cam kết về chất liệu đầu vào luôn rõ ràng về nguồn gốc, đảm bảo an toàn khi sử dụng

 • Hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong kỹ thuật in ấn và sản xuất bao bì

 • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn tốt và từng thực hiện nhiều dự án bao bì cho các thương hiệu

 • Quy trình in ấn chuẩn, rõ ràng, bàn giao hàng nhanh chóng

 • Mức chi phí in ấn có sức cạnh tranh trên thị trường, đảm bảo giá luôn tốt nhất với nhiều ưu đãi và chiết khấu

 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp trong mọi vấn đề liên quan đến bao bì

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về kinh nghiệm chọn lựa xưởng hộp carton uy tín trên thị trường. Việc lựa chọn này là vô cùng với khách hàng hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in ấn hộp carton. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty bao bì Đông Vũ sẽ giúp bạn tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 - 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobidongvu.com/