Chính sách giao hàng và vận chuyển

Công ty Bao bì Đông Vũ luôn quan tâm đến trải nghiệm mua sắm của khách hàng, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu Chính sách vận chuyển và giao hàng để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

  1. Phí Vận Chuyển Khi Mua Hàng Tại Bao bì Đông Vũ

Chúng tôi áp dụng Chính sách MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng của khách hàng.

  1. Bao bì Đông Vũ Trực Tiếp Giao Hàng Tận Nơi Cho Quý Khách

Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 24h kể từ khi xác nhận đơn hàng. Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với khách hàng để sắp xếp thời gian và địa điểm cụ thể để giao hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng hoặc số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Bao bì Đông Vũ để chúng tôi giải quyết kịp thời. Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

  1. Bao bì Đông Vũ Giao Hàng Cho Quý Khách Bằng Chuyển Phát Hoặc Bưu Điện

Đối với khách hàng ở các thành phố khác ngoài Hà Nội, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường chuyển phát nhanh hoặc bưu điện. Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp và thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh. Đối với khách hàng ở các thành phố khác ngoài Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng là từ 1-2 ngày. Đối với khách hàng thuộc huyện xã, thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày. Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hoặc bưu điện, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng hoặc số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng, khách hàng cần báo ngay với Bao bì Đông Vũ để chúng tôi phối hợp với đơn vị chuyển phát nhanh hoặc bưu điện xử lý.

Chúng tôi mong muốn rằng Chính sách vận chuyển và giao hàng của Bao bì Đông Vũ sẽ giúp khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt hơn và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự phản hồi của quý khách hàng để cải thiện và hoàn thiện hơn các dịch vụ của chúng tôi.