Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín

Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín
Mua thùng carton ở đâu thì chất lượng và uy tín

Câu hỏi mua thùng carton ở đâu thì tốt và chất lượng? là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi việc lựa chọn địa chỉ trên thị trường là điều khá khó khi có vô vàn các cơ sở. Và để trả lời được điều này, chúng tôi xin giải đáp đến quý vị trong nội dung bài viết sau.

Nhu cầu mua mua thùng carton hiện nay

Mẫu thùng carton với nhiều kích thước

Ngày nay nhu cầu mua online cao, các sàn thương mại điện tử rất phát triển như: Shopee, lazada, Tiki…không ngừng phát triển, do đó mà ngành bao bì đóng gói sẽ rất được quan tâm. Vậy nên thùng carton, hộp carton được ra đời để đáp ứng nhu cầu này của cuộc sống. Nhằm đảm bảo nhu cầu mua bán, bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn khi vận chuyển và giảm đổ vỡ.

Vậy trước khi trả lời câu hỏi thùng carton mua ở đâu, thì chúng ta có thể tìm các mẫu thùng này trên nhiều địa điểm hiện nay. So với những dòng bao bì bằng nhựa làm ảnh hưởng đến môi trường thì các dòng hộp từ gỗ sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Các dòng hộp giấy, hộp carton lại dễ dàng phân hủy ở môi trường.

Chủ đề ở đâu bán thùng carton tốt, giá cả hợp lý là mối quan tâm của nhiều người, chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục đi tìm hiểu ngay sau đây.

Lợi ích của thùng carton đối với cuộc sống

Số lượng thùng carton lớn

Tại vì sao nhiều người lại ưu ái sử dụng các mẫu thùng carton cho sản phẩm của mình. Bởi chúng ta hiểu được lợi ích của các mẫu thùng carton mang đến như sau:

 • Đảm bảo được hàng hóa được đóng gói gọn gàng, chống sốc tốt, an toàn và hạn chế khả năng hư hại của sản phẩm.

 • Các mẫu thùng carton được sản xuất với đa dạng thiết kế, mẫu mã và kích thước khác nhau. Do đó mà khách hàng có thể chọn lựa những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

 • So với những mẫu hộp nhựa không an toàn với môi trường. Thì các mẫu hộp carton sẽ mang đến sự thân thiện với môi trường, rất an toàn cho cuộc sống. Đây là sản phẩm có thể tái chế, tái sử dụng một cách tốt nhất.

 • Quảng  bá sản phẩm của thương hiệu được tốt nhất. Trên bao bì thường được in những thông tin và logo nên sẽ giúp người tiêu dùng biết được dòng sản phẩm là gì. Đồng thời còn ghi nhớ các thông tin từ doanh nghiệp. Đây là cách mà các nhãn hàng có thể tăng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất.

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ mua thùng carton uy tín

Trên thùng carton in ấn nhiều kí hiệu

Chúng ta cần tìm hiểu về các tiêu chí đánh giá mua thùng carton ở đâu tốt, trước khi đi vào chủ đề thùng các tông mua ở đâu và chất lượng. Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa.

 • Đơn vị có chất liệu hộp carton tốt: Nguyên liệu đầu vào chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét. Đơn vị đó phải rõ ràng về nguồn gốc của nguyên liệu đầu vào, có như vậy mới làm ra được những thùng carton đảm bảo từ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớn chất lượng. Hơn nữa cần chú ý bởi nguyên liệu này dễ dàng bị làm giả và nhái nhiều trên thị trường. Chính vì thế người nhà cung cấp cũng như người tiêu dùng cần phải chú ý đến yếu tố này.

 • Cơ sở có hệ thống máy móc chất lượng: Ngoài ra, tiêu chí tiếp theo đó chính là có hệ thống máy móc chất lượng. Hơn nữa phải ứng dụng những công nghệ in ấn và sản xuất tiên tiến. Điều này sẽ giúp khách hàng đánh giá đơn vị bạn là cơ sở đáng tin cậy và trao gửi giao phó bao bì của doanh nghiệp.

 • Cơ sở được bạn hàng tin cậy và có phản hồi tốt: Bên cạnh đó thì cơ sở tốt sẽ được nhiều đánh giá và nhận những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Điều này bạn có thể tham khảo từ trên các phương tiện thông tin đại chúng, các khách hàng đã mua trước đó. Cơ sở này sẽ giúp khách hàng khẳng định đơn vị đó có uy tín hay không, cho nên bạn hãy chú ý những yếu tố này.

 • Có đội ngũ sản xuất, in ấn, thiết kế có kinh nghiệm: Một cơ sở sản xuất bao bì chất lượng, thì phải có đội ngũ nhân viên từ thiết kế, in ấn đến sản xuất có kinh nghiệm, thạo việc. Điều này sẽ giúp đánh giá năng lực của đơn vị đó. Đội ngũ tốt đi kèm với quy trình chuẩn sẽ cho ra những dòng hộp carton đảm bảo từ kích thước, mẫu mã cho đến khả năng chống sốc ổn định.

Nên mua thùng carton ở đâu thì tốt? 

Mẫu hộp carton size nhỏ

Mua thùng carton lẻ ở đâu? thùng carton ở đâu thì tốt? thùng carton bán ở đâu thì chất lượng? Được xem là băn khoăn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp hiện nay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn địa chỉ công ty bao bì Đông Vũ, một cơ sở được nhiều bạn hàng tin cậy trên toàn quốc hiện nay.

 • Tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối thùng carton chất lượng. Vậy nên khi quý khách hàng có nhu cầu mua thùng carton ở đâu thì đây sẽ là cơ sở không thể bỏ qua

 • Với nhiều kích thước, thiết kế, kiểu dáng của thùng carton hiện nay. Phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

 • Kiểm soát tốt chất lượng nguyên liệu đầu vào, vì thế mà cho chúng các dòng thùng hộp carton tốt

 • Nhân viên sản xuất và in ấn bao bì có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn tốt, từng thực hiện sản xuất nhiều bao bì

 • Mức giá hợp lý, được công khai rõ ràng đến từng khách hàng, có nhiều ưu đãi và chiết khấu cao cho khách hàng đặt với số lượng lớn

 • Nhân viên tư vấn tốt, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi vấn đề liên quan đến bao bì hiện nay

Những thông tin về chủ đề mua thùng carton ở đâu thì tốt và chất lượng. Đồng thời và những kinh nghiệm khi lựa chọn các địa chỉ trên thị trường hiện nay. Mong rằng đây sẽ là những kiến thức bổ ích từ đó giúp các bạn có những quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn mua thùng carton. Nếu bạn đang muốn mua mặt hàng này vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty bao bì Đông Vũ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH bao bì Đông Vũ

Địa chỉ: Số 3 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0901.426.844 - 0789.911.919

Email: baobidongvu@gmail.com

Website: https://baobidongvu.com/