Túi giấy kraft - Giải pháp bảo vệ môi trường thân thiện và tiện lợi

Túi giấy kraft là loại túi được làm từ giấy kraft - một loại giấy chịu lực và chống nước tốt, được sản xuất từ bột giấy ghép từ nhiều lớp, thông qua quá trình ép và dán chặt lớp giấy. Túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực đóng gói, vận chuyển hàng hóa, quảng cáo sản phẩm, đựng thực phẩm, văn phòng phẩm,..

Túi giấy kraft - Giải pháp bảo vệ môi trường thân thiện và tiện lợi

Túi giấy kraft là loại túi giấy được làm từ giấy kraft - một loại giấy chịu lực và chống nước tốt, được sản xuất từ bột giấy ghép từ nhiều lớp, thông qua quá trình ép và dán chặt lớp giấy. Túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là trong lĩnh vực đóng gói, vận chuyển hàng hóa, quảng cáo sản phẩm, đựng thực phẩm, văn phòng phẩm,..

Thông số kĩ thuật của túi giấy kraft:

  • Kích thước: Túi giấy kraft có thể được thiết kế và sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các yêu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng. Phổ biến có các size như sau:

+ size 22*30cm:  khoảng 48 túi/kg

+ size 20*28cm: khoảng 55 túi/kg

+ size 18*26cm: khoảng 65 túi/kg

+ size 15*22cm: khoảng 88 túi/kg

+ size 12*17cm: khoảng 120 túi/kg

Bao bì Đông vũ chúng tôi có đầy đủ các kích cỡ và mẫu mã phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  • Mẫu mã và hính dáng: Túi giấy kraft được sản xuất với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như túi đứng, túi ngang, túi có cánh, túi có xếp li, túi dập nếp, túi zip... giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bao bì Đông Vũ chúng tôi không chỉ cung cấp túi giấy kraft với nhiều hính dáng mà còn cung cấp cả dịch vụ in ấn logo, thương hiệu lên túi giấy theo yêu cầu cho bạn thỏa sức sáng tạo.
  • Chất liệu: Túi giấy kraft được sản xuất từ giấy kraft - một loại giấy tự nhiên, thân thiện với môi trường, có độ bền cao và chống nước tốt giúp bảo quản sản phẩm, đồ dùng như quần áo, quà cáp, thực phẩm nguyên vẹn tránh khỏi các tác động bên ngoài của môi trường.

Ưu nhược điểm của túi giấy kraft:

Ưu điểm:

  • Túi giấy kraft là giải pháp thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế cao. Nó là một thay thế tuyệt vời cho túi nilong, túi nhựa truyền thống.  
  • Túi giấy kraft có độ bền và độ chống nước tốt giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khi đến tay khách hàng
  • Túi giấy kraft có nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như túi giấy đựng quà, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đựng hoa quả sấy, túi giấy đựng hạt điều, túi giấy đựng cafe, túi giấy đựng trà ,..
  • Túi giấy kraft có thể in ấn các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, quảng cáo...giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho cửa hàng của bạn
  • Túi giấy kraft được làm hoàn toàn từ tự  nhiên, không có các thành phần có hại. Chính vì vậy khi sử dụng túi giấy kraft cực kì đảm bảo an toàn  cho sức khỏe người dùng.

Nhược điểm:

  • Giá thành sản phẩm túi giấy kraft có thể cao hơn so với một số loại túi đóng gói khác.

Ứng dụng của túi giấy kraft:

·         Túi giấy kraft được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực gói và vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là trong lĩnh vực cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán ăn, nhà hàng, văn phòng phẩm, quảng cáo sản phẩm,..

Tiêu chuẩn sản phẩm từ giấy kraft:

·         Để đảm bảo chất lượng sản phẩm túi giấy kraft, cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn sản xuất và kiểm soát chất lượng, bao gồm:

·        + Kích thước và độ dày của giấy kraft phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng.

·         + Chất lượng giấy kraft phải đảm bảo độ bền và độ chống nước tốt.

·        + Quy trình sản xuất và đóng gói túi giấy kraft phải đảm bảo sạch sẽ, an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mua sản phẩm túi giấy kraft tại đâu uy tín:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp túi giấy kraft, tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và uy tín, bạn nên tìm đến các đơn vị sản xuất và cung cấp túi giấy kraft có tiếng, đã được khẳng định thương hiệu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp túi giấy kraft.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo các đánh giá, bình luận và kinh nghiệm sử dụng của khách hàng trước đây để có thể lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Tóm lại, túi giấy kraft là giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường, tiện lợi và đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Để sử dụng được sản phẩm túi giấy kraft chất lượng và đảm bảo uy tín, bạn nên tìm đến các địa chỉ cung cấp uy tín và có kinh nghiệm.

Bao bì Đông vũ chúng tôi chuyên cung cấp túi giấy kraft giá rẻ, số lượng lớn kèm dịch vụ in ấn túi kraft theo yêu cầu khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ Đông Vũ

Tel:  077 8878 222 ​

Email:  info@khangthanh.com